dich vu bao ve ti tan security background 8

Về chúng tôi

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Ti Tan (Ti Tan Security) bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ từ năm 1998 với những thành viên sáng lập đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực an ninh và tâm huyết với nghề nghiệp.
Đến nay Ti Tan Security đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu của Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, an toàn phòng cháy – chữa cháy, với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, luôn đáp ứng được mọi yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Với thế mạnh về đội ngũ bảo vệ hùng hậu, được đào tạo bài bản và liên tục, không ngừng đầu tư nguồn trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Cùng với những kinh nghiệm trong quá trình thực hiện các chương trình đòi hỏi an ninh nghiêm ngặt như bảo vệ chính khách, nguyên thủ quốc gia, sự kiện quy mô lớn hay mang tính quốc tế, chương trình Huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp, Ti Tan Security đã khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Các dịch vụ mà Ti Tan Security cung cấp đến Quý Khách hàng bao gồm:
titan security
Ti Tan Security hiện là thành viên chính thức của:
dich vu bao ve ti tan security thanh vien 2

Hiệp hội An toàn phòng cháy quốc gia Hoa Kỳ (NFPA)
dich vu bao ve ti tan security thanh vien 3

Hiệp hội Các nhà sản xuất thiết bị và Kinh doanh dịch vụ bảo vệ Hoa Kỳ (ASIS)
Bằng sự nỗ lực không ngừng của cả tập thể công ty, Ti Tan Security hy vọng rằng luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành cùng Quý Đối tác, Quý Khách hàng:
(028) 6292 8789
163 Đặng Văn Ngữ, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây